Địa chỉ
702A - Tầng 7, Toà nhà Center Point
106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

}

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7: 8 giờ - 17 giờ

(028) 6676 0055

0918.711.674

0961.912.977

DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty cổ phần kiểm định và thử nghiệm Sài gòn (SITC) cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực kiểm tra thử nghiệm, tư vấn giám sát, đo kiểm các thông số về môi trường. Với triết lý kinh doanh hướng tới việc mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, SITC đã và đang là đối tác bền vững và hiệu quả với các Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bài viết kỹ thuật

Latest

Kiểm định, thử nghiệm van an toàn

Van an toàn (safety valve, relief valve) là van tự động xả môi chất khi thiết bị áp lực có áp suất vượt quá mức làm việc cho phép và tự đóng kín lại khi áp suất bên trong thiết bị trở lại trạng thái làm việc. Việc kiểm định, thử nghiệm van an toàn là công việc hết sức quan trọng nhằm bảo vệ an toàn thiết bị cũng như tính mạng người lao động.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

A

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Với kinh nghiệm và bề dày hoạt động trong lĩnh vực Kiểm định an toàn, Huấn luyện an toàn và các dịch vụ Đo kiểm - Thử nghiệm, Công ty Cổ phần Kiểm định & Thử nghiệm Sài Gòn (SITC) luôn là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong quá trình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

A

TƯ VẤN TẬN TÂM 24/7

Quý khách vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn.

8 + 7 =

GIỚI THIỆU:

"Công ty Cổ phần Kiểm định và Thử nghiệm Sài Gòn (SITC) là đơn vị kiểm định với hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về kiểm định và huấn luyện an toàn dành cho doanh nghiệp"

Công ty cổ phần kiểm định và thử nghiệm Sài Gòn (SITC)

Công ty cổ phần kiểm định và thử nghiệm Sài Gòn (SITC)

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 702A - Tầng 7, Toà nhà Center Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6676 0055

Fax: (028) 6291 4745

Email: info@kdvn.vn

Call Now